logo vnedu-tracuudiem.com

Tra cứu điểm, kết quả học tập các cấp 1, 2, 3 trên toàn quốc

Điều kiện để tra cứu điểm trên vnedu-tracuudiem.com

Để tra cứu điểm NHANH không cần đăng nhập trên website của chúng tôi, bạn cần có điều kiện sau:

1. SĐT đã đăng ký trên hệ thống VnEdu và chưa đổi mật khẩu.

2. Đã hoàn thành các bài kiểm tra và được giáo viên nhập điểm vào hệ thống.

*Nếu đã đổi mật khẩu hoặc có bất kì thắc mắc nào về điểm số vui lòng tra cứu lại tại website chính thức vnedu.vn

Website Vnedu-tracuudiem.com giúp hỗ trợ học sinh và phụ huynh tra cứu điểm NHANH CHÓNG, không hỗ trợ việc tạo tài khoản đăng nhập, thay đổi mật khẩu hay điểm số trên hệ thống Vnedu.

Để truy cập và sử dụng hệ thống VnEdu, bạn cần có một thiết bị điện tử (máy tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng) và kết nối internet. Ngoài ra, để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất, bạn cần sử dụng các trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Firefox, Safari hoặc Microsoft Edge.

Hướng dẫn sử dụng cách tra cứu điểm trên vnedu-tracuudiem.com

Bước 1: Mở trình duyệt website (Safari, Chrome, FireFox, coccoc), Truy cập https://vnedu-tracuudiem.com

Giao diện website tra cứu điểm Vnedu-tracuudiem.com

Giao diện website tra cứu điểm Vnedu-tracuudiem.com

Bước 2: Chọn Tỉnh/Thành phố

Bước 3: Nhập Số điện thoại và Họ Tên học sinh cần tra điểm

Bước 4: Bấm TRA CỨU (hệ thống sẽ truy xuất dữ liệu học sinh từ mạng giáo dục Việt Nam)

Kết quả điểm thi, điểm các môn học và quá trình học tập sẽ hiển thị trên màn hình như sau:

thông tin học sinh tra cứu điểm vnedu-tracuudiem.com

Thông tin học sinh tra cứu điểm vnedu-tracuudiem.com

Thông tin điểm kết quả học kỳ I

Thông tin điểm kết quả học kỳ I – Vnedu-Tracuudiem.com

Kết quả học tập học kỳ II

Kết quả học tập học kỳ II

Điểm trung bình các môn học, kết quả học tập cả năm

Điểm trung bình các môn học, kết quả học tập cả năm

Chỉ với 4 bước đơn giản, các em học sinh và bậc phụ huynh có thể tra điểm, kết quả học tập của mình nhanh và chính xác nhất.

Vnedu-Tracuudiem.com giải pháp tối ưu cho học tập trực tuyến. Với tính năng tra cứu điểm, xem điểm học tập các môn, cập nhật thường xuyên và hoàn toàn miễn phí, vnedu tra cứu đã thu hút được sự quan tâm của học sinh và phụ huynh trong cộng đồng giáo dục. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vnedu tra cứu và cách sử dụng nền tảng để tối ưu hóa quá trình học tập trực tuyến. Chúc bạn thành công trong việc học tập và nâng cao kiến thức của mình!

TIN GIÁO DỤCxem thêm >>
cach-xet-diem-hoc-sinh-gioi-cap-3 Tìm hiểu phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 Phổ điểm thi tốt nghiệp THPT sẽ giúp các em học sinh xây dựng kế hoạch ôn tập hiệu quả để đạt số điểm trong kỳ thi quan trọng kết thúc 12 năm học và xét tuyển vào các trường Đại học mơ ước. Hãy cùng tham khảo bài viết […] 7-diem-co-duoc-hoc-sinh-gioi-khong Một môn thi đạt 7 điểm có được học sinh giỏi không? Điểm số sẽ là yếu tố quyết định đến các danh hiệu đạt được trong quá trình học tập của bản thân. Vậy khi một môn 7 điểm có được học sinh giỏi không? Bạn đọc hãy cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây để giải đáp thắc […] cach-xet-diem-hoc-sinh-gioi-cap-3 Cách xét điểm học sinh giỏi cấp 3 mới nhất 2024 Việc xét điểm học sinh giỏi cấp 3 là rất quan trọng để đánh giá khả năng và năng lực của học sinh, từ đó có những biện pháp hỗ trợ và định hướng phù hợp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách xét điểm […] Những Khó Khăn Trong Học Tập Của Học Sinh THCS Học tập là một phần quan trọng trong cuộc sống của học sinh THCS. Đây là giai đoạn quan trọng để xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cho sự phát triển sau này. Tuy nhiên, không phải học sinh nào cũng có thể đạt được thành tích […] co-nen-danh-gia-hoc-sinh-qua-diem-so2 Có nên đánh giá, xếp loại học sinh qua điểm số? Hiện nay điểm số là kết quả để đánh giá cả  quá trình học tập của học sinh, tuy nhiên trên thực tế bảng điểm cao chưa chắc tỉ lệ thuận với việc giỏi các kỹ năng thực tế. Vậy có nên đánh giá học sinh qua điểm số? 1. […]